Tìm hiểu lý do tại sao Chu Đình Nghiêm là HLV bị ghét nhất tại V.League?

Mặc dù HLV Chu Đình Nghiêm đối với rất nhiều người hâm mộ bóng đá là một trong những “thuyền trưởng” thành công nhất, tuy nhiên vẫn có một số thông tin rằng Chu Đình Nghiêm là HLV bị ghét nhất tại V.League. Vậy lý do tạo sao lại xuất hiện những thông tin như vậy? Trong bài viết sau đây từ chudinhnghiem.com, người hâm mộ hãy cùng chúng tôi đi tìm sự thật nhé!

Tiểu sử về HLV Chu Đình Nghiêm

Chu Đình Nghiêm sinh ngày 18 tháng 8 năm 1972, ông được biết đến là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cũng như là một vị huấn luyện viên đã từng dẫn dắt rất nhiều đội bóng. Trong cả sự nghiệp cầu thủ lẫn sự nghiệp huấn luyện của mình, HLV Chu Đình Nghiêm đã nhận về rất nhiều danh hiệu, chức vô địch danh giá.

Trưởng thành từ lò đào tạo cầu thủ trẻ của đội bóng Công an Thanh Hóa, sau khi đội bóng này chính thức giải thể vào năm 1994, ông chuyển đến thi đấu tại CLB bóng đá Nam Định. Tuy nhiên chỉ khi thi đấu cho CLB Nam Định được 1 mùa, ông lại chuyển sang thi đấu cho CLB LG Hà Nội ACB.

Thông tin tiểu sử về HLV Chu Đình Nghiêm
Thông tin tiểu sử về HLV Chu Đình Nghiêm

Tuy nhiên sự nghiệp cầu thủ của ông tại CLB LG Hà Nội ACB dường nhu không quá nhiều suôn sẻ. Sau này khi trải qua rất nhiều khó khăn, ông bị chuyển xuống thi đấu cho Câu lạc bộ Bóng đá Hòa Phát Hà Nội tại Giải hạng Nhất quốc gia thay vì chơi tại V.League.

Đến năm 2005, sau nhiều khó khăn, ông quyết định dừng lại sự nghiệp cầu thủ bóng đá của mình và chuyển sang sự nghiệp huấn luyện. Khi mới bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình, ông giữ vị trí trợ lý cho rất nhiều HLV như Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hùng và Phạm Minh Đức tại CLB Hà Nội T&T.

Sau đó đến năm 2016, ông mới chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng của CLB Hà Nội – Câu lạc bộ bóng đá Thủ đô này. Tại đây ông đã giúp CLB Hà Nội có thể vươn lên và giành được rất nhiều chức vô địch tại V.League cũng như tại nhiều giải đấu bóng đá quốc nội khác.

Đến năm 2021, sau chuỗi trận không thành công của CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm chính thức rời Câu lạc bộ Bóng đá Thủ đô. Sau đó ông chuyển đến và dẫn dắt Câu lạc bộ Hải Phòng.  

Tại sao Chu Đình Nghiêm là HLV bị ghét nhất tại V.League?

Rõ ràng trong suốt thời điểm giữ vị trí HLV trưởng của CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm đã đóng vai trò cực kỳ quan trọng và làm nên rất nhiều chức vô địch, danh hiệu danh giá cho CLB này. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng, HLV Chu Đình Nghiêm là HLV bị ghét nhất tại V.League.

Xem thêm: Chu Đình Nghiêm và CLB bóng đá Hải Phòng có gì nổi bật

Theo thống kê, trong thời gian mùa giải V.League diễn ra, HLV Chu Đình Nghiêm luôn là HLV có nhiều anti-fan nhất. Vậy lý do tại sao một HLV có nhiều thành công như Chu Đình Nghiêm lại bị ghét và nhiều anti-fan nhất tại V.League.

Tìm hiểu lý do tại sao Chu Đình Nghiêm là HLV bị ghét nhất tại V.League?
Tìm hiểu lý do tại sao Chu Đình Nghiêm là HLV bị ghét nhất tại V.League?

Lý do đầu tiên có thể kể đến chính là bởi cá tính tương đối mạnh mẽ của vị HLV này. Theo đó chính vì cá tính mạng khiến ông nhiều lần có những hành động tỏ rõ thái độ nóng tính và thiếu kiềm chế của mình trong những trận đấu của CLB Hà Nội. Như vậy có thể rất nhiều hâm mộ sẽ ghét thái độ, hành động đó của HLV Chu Đình Nghiêm.

Ngay cả khi chưa là HLV trưởng, Chu Đình Nghiêm đã không ít lần thể hiện cá tính “nóng như lửa” của mình ngay trên sân cỏ. Nổi bật nhất có thể kể đến trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và CLB Hà Nội vào tháng 2/2014. Lúc này khi đang là trợ lý HLV, Chu Đình Nghiêm đã lao vào sân và hăm dọa cầu thủ của CLB Thanh Hóa. Sau đó ông bị đình chỉ 2 trận không được tham gia vào ban huấn luyện tại V.League.

Hay tại tháng 5/2018, khi ông đang là HLV của CLB Hà Nội, trước quyết định của trọng tài trong trận giữa CLB  Hà Nội và CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông đã bức xúc và ngay lập tức lao vào sân để thể hiện sự bức xúc đó. Ông liên tục có hành động, từ ngữ khó nghe đến nỗi ông bị truất quyền chỉ đạo ngay sau đó.

Sự nóng giận của HLV Chu Đình Nghiêm đỉnh điểm là khi ông đã có lời qua tiếng lại với một cổ động viên, cũng là một trọng tài trẻ trên đường đi vào trong đường hầm ở trận đấu đó. Sau sự cố này đã khiến ông càng có thêm nhiều anti-fan. Khi nhắc lại người ta vẫn cho rằng đây chính là “vết đen”, “vết nhơ” trong sự nghiệp huấn luyện của HLV Chu Đình Nghiêm.

Tổng kết

Như vậy có thể thấy HLV Chu Đình Nghiêm mặc dù là một vị HLV thành công nhất trong lịch sử bóng đá tuy nhiên ông vẫn có rất nhiều anti-fan. Hy vọng rằng với bài viết trên đây đã giúp người hâm mộ có thể hiểu rõ lý ly tại sao Chu Đình Nghiêm là HLV bị ghét nhất tại V.League nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *