Thông tin về HLV Chu Đình Nghiêm

HLV Chu Đình Nghiêm được người hâm mộ bóng đá biết với tính cách “nóng như lửa”, trong một số trận đấu ông đã bộc lộ ra mặt không tốt có của mình. Khi cầm quân đội bóng Hà Nội tại V.League, đã có lâ HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi trọng tài. Vậy lý do cụ thể vì sao HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi trọng tài? Nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Thông tin về HLV Chu Đình Nghiêm

Chu Đình Nghiêm (sinh năm 1972) được biết đến là một cựu cầu thủ bóng đá, huấn luyện viên bóng đá thành công tại rất nhiều đội bóng tại Việt Nam. Có thể nói rằng trong nền bóng đá Việt Nam, Chu Đình Nghiêm vừa là một cầu thủ tài năng vừa là một huấn luyện viên cá tính.

Ông bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình từ lò đào tạo của đội bóng Công an Thanh Hóa. Sau này khi đội bóng Công an Thanh Hóa giải thể, ông cùng một số đồng đội khác chuyển đến thi đấu tại CLB Nam Định. Tuy nhiên ông chỉ thi đấu một mùa giải V.League trong màu áo CLB Nam Định rồi chuyển đến CLB LG ACB Hà Nội. Sau cùng ông chuyển đến thi đấu tại đội bóng Hòa Phát Hà Nội.

Thông tin về HLV Chu Đình Nghiêm
Thông tin về HLV Chu Đình Nghiêm

Đến năm 2005, Chu Đình Nghiêm chính thức dừng sự nghiệp cầu thủ bóng đá để chuyển sang công tác huấn luyện. Đội bóng đầu tiên mà ông giữ vị trí trợ lý cho ban huấn luyện đó chính là đội bóng Hà Nội T&T. Sau này ông được bổ nhiệm làm HLV trưởng của đội bóng Hà Nội. Đến năm 2021, ông chuyển sang làm HLV cho đội bóng Hải Phòng.

Thái độ làm việc của HLV Chu Đình Nghiêm 

Có thể thấy trong nền bóng đá Việt Nam, không phải vị HLV nào cũng đạt được thành công với tất cả những đội bóng mình từng dẫn dắt như HLV Chu Đình Nghiêm. Tuy nhiên bên cạnh tài cầm quân đó, vị HLV này khiến một số người hâm mộ không cảm thấy hài lòng vì tính cách của ông.

Theo nhiều người hâm mộ từng thừa nhận rằng, ở HLV Chu Đình Nghiêm rất dễ bị ghét vì tính cách “nóng như lửa” của mình. Ngay cả khi ở vị trí trợ lý HLV của đội bóng Hà Nội T&T ông đã lộ rõ tính cách này của mình trên sân cỏ.

HLV Chu Đình Nghiêm và thái độ làm việc nóng tính
HLV Chu Đình Nghiêm và thái độ làm việc nóng tính

Trong rất nhiều trận đấu, nếu như không hài lòng với các quyết định của trọng tài, ngay lập tức HLV Chu Đình Nghiêm có thể có những hành động, lời nói tỏ rõ sự bức xúc của mình. Chính vì cách hành xử nóng nảy trong những trận đấu này khiến tính cách của HLV Chu Đình Nghiêm trở nên mất thiện cảm trong lòng người hâm mộ bóng đá.

HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi vì lý do gì?

Có thể thấy rằng, với tính cách nóng nảy, thẳng thắng của HLV Chu Đình Nghiêm chắc chắn sẽ gây rất nhiều rắc rối cho ông trong các trận đấu bóng đá. Cũng chính từ chính cách này đã khiến không ít lần HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi trọng tài.

Xem thêm: Chu Đình Nghiêm và 4 lần bị phạt vì thái độ không đúng mực

Trong lần gần đây nhất, HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi trọng tài vì việc ông thiếu kiềm chế trong trận đấu với CLB Khánh Hòa. Tại thời điểm này ông vẫn đang nắm giữ vị trí HLV trưởng của CLB Hà Nội.

Theo đó vào trận đấu tối ngày 13/7/2019, HLV Chu Đình Nghiêm trước quyết định của tổ trọng tài khi thổi việt vị với Thành Lương ở thời điểm trận đấu gần kết thúc đã có phản ứng, thái độ giận giữ và ngay lập tức lao vào giữa sân khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu.

HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi vì lý do gì?
HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi vì lý do gì?

Không chỉ vậy, ở trận đấu này, CLB Hà Nội đang dẫn trước với tỷ số 2 – 1. Khi tổ trọng tài thổi còi việt vị Thành Lương đã khiến cho pha phản công nhanh của CLB Hà Nội không thể dẫn tới bàn thắng. Đến cuối phút bù giờ, CLB Khánh Hòa đã ghi bàn thắng gỡ hòa 2 – 2. Từ đó khiến HLV Chu Đình Nghiêm càng trở nên tức giận , bức xúc hơn dẫn đến hành vi nổi nóng cuối trận.

Ngay sau khi nhận ra được hành vi của mình vi phạm quy định của giải đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã ngay lập tức đứng ra xin lỗi với hành vi đó với tổ trọng tài. Tuy nhiên ông vẫn không hết bức xúc trước tình huống thổi việt vị Thành Lương trên của tổ trọng tài.

HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi khán giả, người hâm mộ

Khi HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi, ông cũng đã lên tiếng bày tỏ lời xin lỗi đến với khán giả, người hâm mộ của CLB Hà Nội và CLB Khánh Hòa. Ông đã nhận thức được những hành vi, phát ngôn không tốt và thiếu kiềm chế của bản thân mình trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Khánh Hòa.

Theo lời xin lỗi của HLV Chu Đình Nghiêm, ông đã nhận thấy rằng với hành động của mình đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của giải đấu V.League đồng thời cũng ảnh hưởng đến khán giả theo dõi trận đấu, người hâm mộ CLB Khánh Hòa và Hà Nội, đặc biệt là ảnh hưởng đến tính ảnh thương hiệu mà CLB bóng đá Hà Nội đang gây dựng trong suốt thời gian vừa qua.  

Tổng kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi do đã có hành vi, lời nói thiếu kiềm chế đến tổ trọng tài trên sân cỏ. Hiện nay chắc chắn vị HLV này cũng đang nỗ lực để thay đổi, cải thiện bản thân, vì vậy người hâm mộ hoàn toàn có yên tâm và đón chờ những kết quả tốt trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *