Phản ứng của người hâm mộ khi HLV Chu Đình Nghiêm bị dọa đánh

Chu Đình Nghiêm là một trong những vị huấn luyện tài ba và có đầy ắp sự thành công trong sự nghiệp thi đấu và huấn luyện của mình. Nhưng gần đây có thông tin cho rằng, Chu Đình Nghiêm bị có người dọa đánh. Vậy người dọa đánh Chu Đình Nghiêm là ai? Mời anh em cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề trên thông qua bài viết bên dưới đây ngay thôi nào.

Khái quát về Chu Đình Nghiêm

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sinh ngày 18/08/1972, quê quán tại Thanh Hóa. Chu Đình Nghiêm là một cựu cầu thủ được trưởng thành từ lò đào tạo của câu lạc bộ Công an Thanh Hóa. Sau khi câu lạc bộ này giải thể, ông đã gia nhập vào câu lạc bộ Nam Định và tiếp tới Chu Đình Nghiêm chuyển sang khoác áp cho LG ACB, Hòa Phát Hà Nội.

Sau này, Chu Đình Nghiêm đã từ giã sự nghiệp cầu thủ của mình về kết duyên với vị trí huấn luyện viên của câu lạc bộ Hà Nội. Trước mùa giải 2022 khởi tranh, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đã được câu lạc bộ Hải Phòng lựa chọn làm huấn luyện viên cho đội bóng đất cảng và ông hiện tại ông vẫn đang cùng đồng hành với câu lạc bộ Hải Phòng.

Nguyên nhân khiến huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm bị dọa đánh

Cuối trận đấu tứ kết lượt đi của Cup Quốc gia năm 2018 giữa Hoàng Anh Gia Lai với câu lạc bộ Hà Nội đã xuất hiện những hành động không đẹp. Sau khi mà trọng tài Ngô Duy Lân đã đuổi Phạm Thành Lương ra khỏi sân vì hành vi phản ứng thái quá của anh.

Ngay lập tức, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đã không giữ được bình tinh và lao vào đòi ăn thua với vị Vua sân cỏ. Đứng trước tình huống này, trọng tài Ngô Duy Lân đã tiếp tục phế truất quyền chỉ đạo và yêu cầu huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm lên khán đài. 

Nguyên nhân có tin đồn người dọa đánh Chu Đình Nghiêm
Nguyên nhân có tin đồn người dọa đánh Chu Đình Nghiêm

Mọi chuyện vẫn chưa được dừng lại tại đó, khi mà huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm vừa bước vào đầu đường hầm của sân Pleiku thì đã bị một người đàn ông lạ mặt chặn đường và động tay động chân vào người mình. Sau đó huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đã tố rằng có một thành viên trong ban tổ chức trận đấu trên sân Pleiku hăm dọa và định đánh mình. 

Tuy nhiên, phía bên câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã phủ nhận chuyện đó. Đây là thành viên của ban tổ chức sân và cũng đồng thời cho rằng sự việc vốn chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Phản ứng của người hâm mộ khi huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm bị dọa đánh

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm bị có người dọa đánh thì rất đông người hâm mộ của đội bóng thủ đô đã tỏ thái độ vô cùng bất bình. Họ yêu cầu ban tổ chức của sân Pleiku phải tìm ra được người đã đe dọa ban lãnh đạo câu lạc bộ Hà Nội và có biện pháp xử phạt nghiêm minh. 

Phản ứng của người hâm mộ khi HLV Chu Đình Nghiêm bị dọa đánh
Phản ứng của người hâm mộ khi HLV Chu Đình Nghiêm bị dọa đánh

Đồng thời, để sự việc không đi quá xa, ngay lập tức phía ban tổ chức của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã lên tiếng. Ban tổ chức đã khẳng định rằng, người lạ mặt được xuất hiện trong video ghi lại lúc đó không nằm trong thành phần của ban tổ chức của trận đấu. Vậy để biết người đã dọa đánh huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm là ai, mời bạn cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới nhé.

Xem thêm: Thực hư nhận định “Chu Đình Nghiêm nóng tính”

Người dọa đánh Chu Đình Nghiêm là ai?

Danh tính của người đã có hành động chặn lối đi của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm vào thời điểm trên đã được xác định là anh Khổng Tam Cường. Anh là một trong những trọng tài thuộc giải hạng Nhất quốc gia năm 2018.

Theo như với lý giải của trọng tài Khổng Tam Cường thì anh chỉ muốn tới và bắt tay huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm. Đồng thời để khuyên vị huấn luyện viên này bớt nổi nóng lại chứ không hề có ý xấu nào cả.

Trọng tài Khổng Tam Cường còn chia sẻ rằng, anh cũng muốn xuống sân để chia sẻ với trọng tài Ngô Duy Lân, người đồng nghiệp của mình đang phải chịu rất nhiều áp lực trong trận đấu ngày hôm đó. 

Người dọa đánh Chu Đình Nghiêm là ai?
Người dọa đánh Chu Đình Nghiêm là ai?

Mặc dù không hề có ý định xấu gì nhưng việc mà trọng tài Khổng Tam Cường xuất hiện ngay thời khắc căng thẳng. Đồng thời lại có hành động chặn đường của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm trong khi đang nổi nóng rồi còn đưa tay về phía vị huấn luyện viên này, thật không đúng thời điểm và phản tác dụng.

Bên cạnh đó, Khổng Tam Cường vốn không có bất kỳ nhiệm vụ nào ở trên sân lúc đó. Anh không phải là thành viên của ban tổ chức nhưng vẫn xuất hiện rất gần với các thành viên tham gia thi đấu thì đó đã là cái sai của bản thân trọng tài Khổng Tam Cường nói riêng và cũng là cái sai của sân Pleiku nói chung.

Kết bài

Thông qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết ở bên trên chắc hẳn đã giúp anh em tìm ra được danh tính của người dọa đánh Chu Đình Nghiêm. Mặc dù mọi chuyện đã được giải quyết xong nhưng với những hành động không đẹp ấy chắc hẳn ban tổ chức sân Pleiku sẽ phải nhận các án phạt xứng đáng đến từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *