HLV Chu Đình Nghiêm bị kỷ luật như thế nào sau hành động chửi thề?

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chửi thề văng tục trên sân có nên đã bị Ban kỷ luật của VFF xử lý kỷ luật. Vậy thông tin vị HLV này chửi bậy văng tục là thế nào? Hình thức kỷ luật ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để giải đáp được các vấn đề liên quan đến ông Chu Đình Nghiêm bị kỷ luật vì chửi bậy nhé. 

Đôi nét thông tin về HLV Chu Đình Nghiêm 

Trước khi tìm hiểu thông tin Chu Đình Nghiêm chửi thề dẫn đến bị xử lý kỷ luật, bạn đọc đã nắm được tiểu sử về vị huấn luyện viên này hay chưa? Chu Đình Nghiêm hiện đang làm huấn luyện viên bóng đá cho Câu lạc bộ Hải Phòng. Ông sinh ngày 18/08/1972 tại Thanh Hoá nhưng chủ yếu sống và làm việc ở Hà Nội. 

Thông tin HLV Chu Đình Nghiêm
Thông tin HLV Chu Đình Nghiêm

Trước khi bén duyên với vai trò huấn luyện viên như bây giờ, Chu Đình Nghiêm cũng từng là một cầu thủ bóng đá có tiếng tại Việt Nam. Ông trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá tại quê nhà và chính thức gia nhập vào đội bóng Công an Thanh Hoá năm 1992. Sau 2 năm, đội bóng Công an Thanh Hoá giải thế, ông chuyển sang thi đấu cho đội bóng Nam định rồi sau đó là chuyển sang đội bóng Hòa Phát. 

Đến năm 2005, Chu Đình Nghiêm chính thức từ giã sự nghiệp sân cỏ và chuyển sang vị trí mới làm huấn luyện viên. Ban đầu, ông được mời làm trợ lý huấn luyện cho đội bóng Hà Nội T&T. Sau hơn 10 năm gắn bó với Hà Nội, ông được bổ nhiệm lên làm vị trí huấn luyện viên trưởng. Và năm 2016 chính là lần đầu tiên HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt đội bóng Hà Nội tham dự V.League.

Với vai trò là huấn luyện viên trưởng cho CLB Hà Nội trong 5 năm, ông đã giúp đội bóng này đạt được những thành tựu bất ngờ. Sau đó, ông chuyển sang dẫn dắt cho CLB Hải Phòng cho đến thời điểm hiện nay. 

Thông tin Chu Đình Nghiêm chửi thề

Thông tin Chu Đình Nghiêm chửi thề, văng bậy trên sân cỏ thực hư như thế nào? Tại trận đấu CLB Hà Nội tiếp CLB sài Gòn trên sân nhà Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng đấu thứ 6 giai đoạn 2 mùa giải V.League 2020, ông Chu Đình Nghiêm đã có những lời lẽ phát ngôn văng tục. 

Xem thêm: Tin tức Chu Đình Nghiêm đi học thực hư như thế nào?

Thực hư thông tin Chu Đình Nghiêm chửi thề
Thực hư thông tin Chu Đình Nghiêm chửi thề

Theo báo cáo giám sát của trận đấu này, vào thời điểm cuối hiệp 1 của trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của đội bóng Hà Nội đã có nhiều phản ứng thái quá với đội ngũ trọng tài bằng hình thức văng tục, chửi bậy. Đây cũng là thời điểm đội bóng thủ đô đã để Sài Gòn gỡ hoà với tỷ số 1 – 1. 

Trong bối cảnh đội nhà mất lợi thế, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chửi thề gây sức ép lên tổ trọng tài, có những lời nói khiếm nhã, kể cả những khán giả có mặt trên SVĐ Hàng Đẫy chứng kiến và nghe thấy rất rõ. Ngoài ra, khi kết thúc hiệp 1 của trận đấu, ông Nghiêm cùng nhiều cầu thủ và thành viên ban huấn luyện của CLB Hà Nội đã lao vào sân tiếp cận tổ trọng tài điều khiển để phản ứng. 

Tuy nhiên sau khi kết thúc trận đấu, Chu Đình Nghiêm đã tự mình nhận thấy hành động của mình gây phản cảm lớn trong mắt người hâm mộ yêu bóng đá. Vì vậy, ông đã cùng CLB bóng đá Hà Nội mở họp báo để xin lỗi đến tổ trọng tài cũng như người hâm mộ và cũng đã phải chịu án phạt từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF. 

Chu Đình Nghiêm bị kỷ luật như thế nào?

Sau sự việc Chu Đình Nghiêm chửi thề trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Sài Gòn tại vòng 6 mùa giải V.League 2020. Ban điều hành các giải đấu chuyên nghiệp quốc gia VPF đã kiến nghị lên VFF có hình thức kỷ luật với huấn luyện viên trưởng của Hà Nội FC là ông Chu Đình Nghiêm. 

HLV Chu Đình Nghiêm bị kỷ luật như thế nào sau hành động chửi thề?
HLV Chu Đình Nghiêm bị kỷ luật như thế nào sau hành động chửi thề?

Theo ban điều hành Giải bóng đá quốc gia chuyên nghiệp Việt Nam, hành vi của ông Chu Đình Nghiêm đã tạo sự kích động đến các cầu thủ và người hâm mộ, gây ra sự phản cảm cũng như hình ảnh của giải đấu. Vì vậy,  ban kỷ luật  của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã đưa ra án phạt đối với ông Chu Đình Nghiêm và CLB Hà Nội là đình chỉ làm nhiệm vụ trong 1 trận đấu. 

Mùa giải V.League 2020 chỉ còn 1 trận đấu nữa là kết thúc, điều này đồng nghĩa với việc HLV Chu Đình Nghiêm được nghỉ sớm trong mùa giải V.League này. Điều đáng nói ở đây là, trong vòng cuối V.League 2020 là sự góp mặt của đội bóng Hà Nội FC và CLB Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả để tranh ngôi vô địch. 

Việc HLV Chu Đình Nghiêm chửi thể và bị kỷ luật không được chỉ đạo trong trận đấu này chính là 1 tổn thất vô cùng lớn đối với CLB Hà Nội. Đây là điều đáng tiếc của đội bóng Hà Nội bởi trận đấu này được xem là “chung kết” cho tham vọng vô địch của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm. 

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chia sẻ các thông tin liên quan đến vấn đề Chu Đình Nghiêm chửi thề cho bạn đọc tham khảo. Mặc dù HLV Chu Đình Nghiêm có nhiều tài năng nhưng với tính cách nóng nảy, bộc trực nên đã có những hành vi lẫn phát ngôn thiếu kiềm chế, khiến ông nhiều lần bị điều tiếng. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết, chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *